Sniper Elite 4 Deluxe Edition

Overview Sniper Elite 4 Deluxe Edition:

Tựa game lấy bối cảnh thành phố giàu sang Dubai đã bị tàn phá sau những trận bão cát. Cả thành phố phồn vinh ngày nào nay đã bị chôn vùi trong những núi cát khổng lồ. Mọi tài nguyên đặc biệt là nước bắt đầu trở nên khan hiếm. Con người bắt đầu chiến đấu để giành lấy nước – giành lấy sự sống.
Sniper Elite 4 Deluxe Edition

Người chơi sẽ nhập vai vào Đại úy Martin Walker cùng với đội của mình là Delta Force thuộc quân đội Hoa Kì được điều động đến đây để thực hiện nhiệm vụ trinh sát. Nhưng không may trong một lần chạm trán, chiếc UH-60 Seahawk mà họ đang di chuyển đã bị bắn rơi, Martin cùng đội của mình may mắn sống sót và cuộc hành trình trên sa mạc và thành phố đổ nát bắt đầu.

Không giống như các tựa game bắn súng khác, thường đặt người chơi góc nhìn thứ nhất, Spec Ops: The Line với góc nhìn thứ ba cho người chơi một góc nhìn bao quát, kết hợp lối chơi chạy và bắn (shoot and run), với yếu tố chiến thuật, chiến đấu theo đội cùng hệ thống vũ khí đa dạng (các loại súng trường, súng máy, súng bắn tỉa, shotgun, lựu đạn…). Người chơi cũng sẽ đóng vai trò một chỉ huy để ra lệnh cho các thành viên khác trong đội thực hiện các chiến thuật chiến đấu. Từ đó người chơi có thể lựa chọn các chiến thuật riêng như lén lút tấn công hay lao thẳng vào địch một cách phù hợp để làm chủ chiến trường.
close

Video & Screenshots

Sniper Elite 4 Deluxe Edition

Sniper Elite 4 Deluxe Edition

Sniper Elite 4 Deluxe Edition

close

Minium Requirements

OS: Windows XP SP3
Processor:Intel Core 2 Duo @ 2Ghz / AMD Athlon 64 X2 equivalent
Memory:2GB RAM
Graphics:
Storage:1GB available space
DirectX:Version 11
close

How to setup Game

Please read the FAQs before installing the game
  1. Mount/Extract
  2. Run file setup.exe
  3. Copy crack in to folder game
  4. Enjoy new game!